51 Tố Hữu - Tp. Đà Nẵng
superclean79@gmail.com
icon facebook icon twiter icon google icon linkedin icon print ngon ngu tieng anh ngon ngu viet nam

Nên sử dụng máy chà sàn nào để vệ sinh văn phòng

Ngày đăng: 27.04.2017 | 1718 lượt xem
Vài năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ của máy chà sàn công nghiệp đã lấn át vị trí số 1 của máy hút bụi trong việc vệ sinh các khu văn phòng. Và cũng như khi chọn máy hút bụi để vệ sinh văn phòng, khi có nhu cầu sử dụng máy chà sàn doanh nghiệp cũng cần phải nắm được một số mẹo để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Vì sao máy chà sàn công nghiệp lại được ưa chuộng trong các văn phòng? Đó là vì dòng sản phẩm này có thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn không gian trong văn phòng, mang đến hình ảnh sang trọng và lịch sự cho doanh nghiệp và góp phần tăng thêm sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Nhưng để mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất, khi lựa chọn máy lau sàn nhà xưởng người dùng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:
 
Khối lượng và kích thước máy
 
may cha san van phong
 
Phần lớn các văn phòng tại Việt Nam hiện nay có diện tích vừa và nhỏ. Do vậy, doanh nghiệp nên chọn các loại máy chà sàn đơn để sử dụng. Dòng máy này có kích thước và khối lượng nhỏ, độ linh hoạt cao; phù hợp sử dụng trong những nơi có diện tích nhỏ, hẹp, nhiều đồ đạc.
 
Đối với một số văn phòng có diện tích tương đối lớn, doanh nghiệp nên chọn máy chà sàn liên hợp mini để sử dụng. Tuy thuộc dòng máy liên hợp nhưng máy liên hợp mini có kích thước tương đối nhỏ, chỉ nhỉnh hơn so với máy đơn một chút. Đồng thời, máy có thể hút sạch nước bẩn sau khi chà sàn, không cần đến sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp. Do vậy nên được nhiều doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng.
 
Chức năng của máy
 
Máy chà sàn trên thị trường hiện nay được chia làm 3 loại, gồm: máy chỉ có khả năng chà sàn; máy vừa có khả năng chà sàn vừa có thể đánh bóng; máy có chức năng chà sàn, đánh bóng và giặt thảm.
Đối với doanh nghiệp sử dụng thảm trải sàn thì nên chọn máy chà sàn đa năng, sản phẩm này giúp giặt thảm trong doanh nghiệp sạch sẽ và nhanh chóng. Mặt sàn đá bóng hoặc các loại đá khác thì nên chọn máy có chức năng đánh bóng mặt sàn; chúng sẽ giúp mặt sàn luôn sáng bóng. Còn đối với mặt sàn gạch hay bê tông thông thường, doanh nghiệp có thể chọn máy chỉ có chức năng chà sàn để tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
Thương hiệu sản phẩm
 
Thương hiệu máy chà sàn công nghiệp nào có chất lượng tốt? Đây là câu hỏi mọi doanh nghiệp đặt ra khi có nhu cầu sử dụng máy lau sàn công nghiệp. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lau sàn công nghiệp trên thị trường, nhiều thương hiệu đến từ những đất nước có chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới như: Đức, Italia…. Tuy nhiên, người Việt lại có xu hướng dùng hàng giá rẻ và chất lượng ở mức tầm trung. Do vậy những thương hiệu chất lượng và giá thành hợp lý như: máy chà sàn Hiclean, Camry… là những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Còn những sản phẩm chất lượng đến từ châu Âu thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
Liên hệ
Trụ sở chính: 51 Tố Hữu, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
 
Văn phòng đại diện: Số 1 Đường Nam Sơn 1, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng
 
Chi nhánh Lạng Sơn: 86 đường Đèo Giang. P. Chị Lăng. Tp. Lạng Sơn. Tỉnh Lạng Sơn.
Hotline: 0914 282 632 - 0945 721 271
 
CSKH Lạng Sơn: 0942.192.892
 
Email: superclean79@gmail.com
Fanpage
Bản đồ