51 Tố Hữu - Tp. Đà Nẵng
superclean79@gmail.com
icon facebook icon twiter icon google icon linkedin icon pint

Tin tức vệ sinh công nghiệp

Tạo không gian sống sinh thái cho nhà phố với giếng trời
Trong việc thiết kế nhà ở, đặc biệt các nhà ở nhỏ như nhà lô, biệt thự liền kế thì vấn đề thông gió và chiếu sáng là một yếu tố quan trọng được đặt ra. Giải quyết vấn đề này thì giải pháp sử dụng giếng trời tỏ ra khá hiệu quả cả về mặt không gian, thẩm mỹ và kỹ thuật.
Giải pháp lưu trữ thiết thực cho phòng ngủ của bé
Việc tìm ra giải pháp lưu trữ dễ thương và thiết thực cho phòng ngủ của bé luôn là một thách thức, đặc biệt là khi bạn không thể bày biện thêm nhiều vài chiếc tủ trong phòng.
Công dụng mới cho đồ cũ trong nhà bếp
Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể “hóa phép” những đồ cũ trong nhà bếp thành những món đồ với công năng hoàn toàn mới mẻ mà lại vô cùng sành điệu và có gu.
Không gian sinh động hơn với bể cá độc đáo
Bể cá cảnh là một trong những đồ nội thất rất được ưa chuộng khi trang trí nhà cửa, thay vì những chiếc bể cá thông thường, bạn có thể thiết kế những chiếc bể cá độc đáo như dưới đây.
Những mẫu vách ngăn mới lạ cho nhà đẹp
Không chỉ dùng để phân chia không gian trong ngôi nhà, nếu khéo léo bạn hoàn toàn có thể biến những tấm vách ngăn thành những vật trang trí nhà ấn tượng.
Những mẹo rửa rau quả siêu sạch bạn nên biết
Rau củ quả trái cây giờ đây luôn được bón rất nhiều chất kích thích, thuốc trừ sâu. Các mẹo rửa rau củ quả này sẽ giúp loại bỏ chất độc và thuốc trừ sâu còn bám lại đấy!
Liên hệ
Trụ sở chính: 51 Tố Hữu, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
 
Văn phòng đại diện: Số 1 Đường Nam Sơn 1, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng
 
Chi nhánh Cần Thơ: 132/17/2 Đường 3/2, T.P Cần Thơ
 
Hotline: 02363.688.866 -  0985 777 686
 
CSKH Cần Thơ: 0942.192.892
 
Email: superclean79@gmail.com
Fanpage
Bản đồ